Email tư vấn

huaylam@gmail.com

Hotline tư vấn

0975 400 939

Website

xuongcanhkinhgiare.com

4 NGUYÊN TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP

Thiết kế thi công nội thất cao cấp luôn là phân khúc đòi hỏi sự tinh tế. Đồng thời trong quá trình thiết kế & thi công có những nguyên tắc không thể bỏ qua. Hãy cùng DAIKO tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP

1. Phong cách thiết kế nội thất cao cấp

Gia chủ cần lựa chọn phong cách thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp tương xứng với căn hộ của mình. Một số phong cách có thể tham khảo như:

1.1 Phong cách Modern Luxury

Phong cách Modern Luxury là phong cách mang những đặc điểm ưu việt của cả phong cách “Modern” và “Luxury”. Vừa có sự tinh tế, khoa học, tối ưu, tiện dụng của Modern interior, vừa có nét sang trọng, quý phái, xa hoa của luxury Interior.

1.2 Phong cách Modern Classic

Phong cách Modern Classic là phong cách có sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Giữa những thiết kế tinh xảo và tối giản. Có thể nói đây là phong cách tạo cảm hứng bất tận và tăng sự sống động cho không gian.

1.3 Phong cách NEO Classic (Tân cổ điển)

Tân cổ điển (Neo Classic) là một trào lưu nghệ thuật trang trí, thị giác và kiến trúc. Lấy cảm hứng từ phong cách của La Mã và Hy Lạp cổ đại, Tân cổ điển nhấn mạnh vào tính trật tự, giản đơn và nghệ thuật. Trào lưu này bùng nổ rõ rệt nhất tại Bắc Âu vào khoảng thế kỷ XVIII – XIX

1.4 Phong cách đồng gia

Là phong cách nội thất sử dụng gỗ tự nhiên, đang là xu hướng thiết kế được yêu thích hiện nay. Sử dụng chất liệu gỗ óc chó với đường nét vân gỗ sang trọng đủ làm không gian sáng hơn bao giờ hết. Nhìn từng chi tiết nội thất đều được thiết kế 1 cách tối giản nhất, bề mặt trơn đường nét cong được mài, giáp mịn sơn bóng. Không hoa văn, không trạm trổ, không điêu khắc nhưng vẫn có vẻ đẹp hiện đại sang trọng vượt thời gian.

1.5 Phong cách hiện đại